Mì xào mềm

4483

Cùng với rất nhiều món ăn du nhập khác, mì xào mềm được biết đến như một món ăn có xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa. Có hai loại mì xào mà người Việt thường hay thưởng thức, đó là mì xào mềm và mì xào giòn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến mì xào mềm như một món ăn dân dã và rất dễ làm, phù hợp với khẩu vị của nhiều người Việt Nam và thường xuất hiện trong thực đơn của những quán ăn nhanh.

Thường thì đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn hay chế biến món mì xào này với các loại hải sản tươi ngon như mực ống nhỏ hay tôm. Ngoài ra, đối với những người ăn chay, hoàn toàn có thể chế biến món ăn này bằng những nguyên liệu thay thế như các loại nấm hay rau củ quả khác.

Đặc biệt, để đĩa mì xào ngon hơn, ngậy hơn và có màu vàng óng ả đẹp mắt, người ta cũng dùng những quả trứng gà thơm phức xào chung với mì đem lại hiệu quả thưởng thức cũng như thẩm mỹ rất cao. Các loại trứng gà ở châu Á nổi tiếng thơm, ngon và bổ dưỡng, là nguyên liệu cho rất nhiều món ăn ngon ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Advertise
Sapa – Bac Ha Market 3D2N
– Local Price
– Best Service
– Support 24/7
– Easy Booking Online
– Contact Sapa Trekking Homestay 2017 Now!